Nguời Mẫu U23 Cần Thơ đoạt giải Nam vương Mister United Continents King of the Asia 2018

[QC] Dịch Vụ Trai Gọi Massage GAY Tại Nhà

dutrai

Administrator
Thành viên BQT
7/1/20
49
17
8
Vừa qua tại Philippines, nam người mẫu Đặng Văn Chí đã vinh dự đoạt giải Nam vương của cuộc thi Mister United Continents King of the Asia 2018U23 Cần Thơ đoạt giải Nam vương Mister United Continents King of the Asia 2018
Đặng Văn Chí sinh năm 1996, quê ở Cần Thơ. Anh sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao 1m87, nặng 78kg đang là người mẫu đang được chú ý hiện nay.

Vượt qua nhiều ứng viên, Đặng Văn Chí đại diện đến từ Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trong thời gian 2 tháng để bước lên đấu trường quốc tế, Chí hầu như không còn thời gian rảnh, chỉ chú tâm vào việc luyện tập
Tại cuộc thi Đặng Văn Chí đã giành được rất nhiều tình cảm của Ban Tổ Chức và khán giả tại Philipines. Cuối cùng trong đêm chung kết vừa qua, Chí bất ngờ đoạt được danh hiệu đặc biệt duy nhất của cuộc thi Mister United Continents King of the Asia 2018.
“Điều lớn nhất Chí có được trong cuộc thi này đó là tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn khán giả hâm mộ nước nhà. Mỗi ngày trong cuộc thi Chí đều dành thời gian để đọc những lời động viên, góp ý của tất cả mọi người, đó là động lực để Chí cố gắng hoàn thiện mình sau mỗi phần thi” – Chí tâm sự.
Văn Chí cho biết thêm: “Điều thú vị nhất trong chuyến hành trình tại Mister United Continents King of the Asia 2018 đó là Chí được lắng nghe hai tiếng Việt Nam hô vang đến từ các bạn ở Philippines có mặt tại khán phòng, trong đêm chung kết Chí cũng đã nhận được nhiều món quà nhỏ xinh từ các bạn”.

"Để có được thành công tại Mister United Continents King of the Asia 2018, Chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới một người anh luôn bên cạnh đồng hành cùng với mình và fan hâm mộ đã ủng hộ, giúp đỡ anh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi"- trai đẹp Cần Thơ tâm sự.


MINH TUỆ- Ảnh: NVCC
Copy nguồn:
Báo Mới
 
Sửa lần cuối:

dutrai

Administrator
Thành viên BQT
7/1/20
49
17
8
Gì thế em trai, a mới demo 1 bài mà em nhanh tay vậy hả :)
 
[QC] Dịch Vụ Trai Gọi Massage GAY Tại Nhà