Tâm Sự Chia Sẽ Kể về lần sục cu đầu tiên của mọi người

jjnguyen04

New member
Hello các đồng dâm,
Em là 2k4.
Chuyện là mình là người hay lên đây, mà dạo này thấy toàn post liên hệ không, mà vốn là diễn đàn nên là mình muốn có nơi mng kể chuyện (Để mình nghe nữa).

Đầu tiên, mọi người hãy kể nghe về lần đầu sục cu của mọi người đi. Lúc đó mấy anh bao nhiêu tuổi, cảm giác nó sao ?
Mình sẽ kể phần mình:
Hồi đó lớp 5, mình có thân với một cậu bạn. Hắn ta dậy thì sớm nên tướng cũng ngon lắm, xong có một hôm hắn nói với mình: “Ê m biết thủ dâm là gì chưa ?” Mình thì mình không có hiểu lắm, rồi hắn nói là làm thử đi sướng lắm, về tự mà làm (giá như lúc đó anh ta làm giùm thì hay biết mấy)
Mình về nhà, search lên từ “thủ dâm” thấy trên mạng toàn ghi là “tự thoả mãn chính mình”. Mình không hiểu lắm, cái mình vô phần hình ảnh (mấy năm trước thì mạng còn khá thoải mái), xong mình thấy có một anh đang sục cu, click vào coi thử, xong cái mình cầm cái ipad vô toilet ngồi coi rồi làm thử. Bắt đầu có cảm giác tê tê thích thú, rồi thấy cặc bự ra, đầu cặc lúc này còn nhỏ nên vẫn trong bao quy đầu. Xong rồi cảm giác sướng lên, nhưng không xuất tinh :( (còn non dại quá mà). Nhưng lần đó cũng khá thích thú.
Hôm sau mình vào kể cho nó nghe, nó bảo thế là m còn non rồi, chưa được đâu.

Cái hắn nói, là một thằng con trai thì phải xuất tinh được. Lúc này mình cũng về tìm hiểu, xong cái thấy hết mọi thứ trên web đen, mà mình toàn chú ý con trai không à :) Rồi sau đó không làm nữa trong một thời gian dài.

Một năm sau, mình lên lớp 6, cái là một hôm nhớ lại, xong mình lấy ipad, lên web đen, kiếm gay porn ra (lúc này biết rồi) xong rồi bắt đầu sục. Lần này cảm giác khác hẳn, cặc bắt đầu bự lên trông thấy, đầu cu đỏ ửng lên, tuột ra khỏi bao quy đầu (mình lúc này chỉ nghĩ là lớn hơn rồi, do lúc này mình mọc lông cu rồi) rồi mình sục mạnh hơn. Cuối cùng, trào ra một thứ dịch trắng trắng lên tay và đùi, mình bỡ ngỡ lắm, nhưng cũng vui vì đã trở thành người con trai thực thụ như lời nó nói. Còn hắn ta ấy hả, không có chuyện tình dục gì với mình hết, mà tới năm lớp 7 là đã râu ria đầy, thân hình đô, đẹp mà nó lại là trai thẳng :(
Mình kể rồi đó, còn bạn thì sao ? (CẤM REPOST)
 

Thành Pro

New member
Mình không nhớ lúc bao nhiêu tuổi nữa, lúc đó nhìn mấy anh trai trên đĩa phim, đĩa ca nhạc nhìn thấy thần tượng, xong rồi mình ngủ trưa tự dưng thấy mấy ảnh hiện ra trước mặt sục cu, lúc ấy mình gạo rực lắm. Khi thức dậy thì mình đã bị mộng tinh. Và kể từ khi đó mình biết tự sướng, một ngày có thể tự xử 8 cái.
 

jjnguyen04

New member
Mình không nhớ lúc bao nhiêu tuổi nữa, lúc đó nhìn mấy anh trai trên đĩa phim, đĩa ca nhạc nhìn thấy thần tượng, xong rồi mình ngủ trưa tự dưng thấy mấy ảnh hiện ra trước mặt sục cu, lúc ấy mình gạo rực lắm. Khi thức dậy thì mình đã bị mộng tinh. Và kể từ khi đó mình biết tự sướng, một ngày có thể tự xử 8 cái.
Còn trẻ một ngày 8 lần có là bao đâu anh nhỉ
 

dutrai

Administrator
Thành viên BQT
Chủ thớt hồi nhỏ cứ cách 30p quay một lần, giờ cu bự. Tiếc là người hơi ốm :)
Mà kệ " gầy gầy là thầy "
 

jjnguyen04

New member
Vậy các đồng dâm bây giờ sục cặc bao lần một ngày ? :) hình như là có người để chịch rồi chắc giảm hẳn nhỉ
 

giahhuy16

New member
Tới tận hè đầu năm vào lớp 7 tôi mới bắt đầu dậy thì nên còn ngây thơ, bỡ ngỡ lắm. Đi học toàn nghe mấy đứa cùbg tuổi nói chuyênn "wed đen, thủ dâm,..." nhưng có biết là cái gì đâu.

Nhớ lúc đó là trời mưa nên tôi không đi học thể dục đành phải ở nhà với bố tôi, tôi xem tivi dưới nhà thấy hơi lạnh nên liền lên phòng lấy cái chăn đắp cho âm, tình cờ đi ngang qua phòng bố nghe tiếng rên rỉ, tò mò nhìn vô cái lỗ nhỏ trên cửa phòng thì thấy ổng cởi hết quần áo ra rồi nằm trên giường, tay cầm con cu to như khúc củi. Bố tôi lúc đó còn trẻ, mới gần 40 thôi nên thân hình vẫn còn đô cơ lắm, tiếc là không nhìn tiếp được tại sợ ổng phát hiện.

Nên lúc tối chờ ba mẹ ngủ hết, tôi lén khóa cửa phòng lại rồi cởi hết quần áo ra nằm trên giường, lấy điện thoại tìm hiểu trên google thì mới biết đó chính là thủ dâm, chưa hết lúc đó tôi còn ngây thơ search ra video "trai thủ dâm" để xem nữa. Mạng ngày xưa nên thoải mái, vô được mấy trang wed đen này. Tôi thấy một video rồi bắt chước làm theo, nhớ lại động tác bố làm hồi chiều. Tôi liền dùng tay kéo tuột bao quy đầu xuống rồi lại kéo lên, như vậy tôi cứ làm liên tục. Lần đầu nên cảm thấy hơi khó chịu nhưng về sau thì thích thú hẳn ra, chắc do tôi lúc đấy chưa đủ lớn nên cu tôi nó mới được khoảng 10cm thôi. Vội tắt video rồi cứ tiếp tục nằm sục tầm 7, 8 phút thì tự nhiên tôi thấy hơi khó chịu, rồi đầu cu rồi bắn tung tóe cái chất trắng nhớt, tôi tưởng nó là nước tiểu nên vội lấy khăn giấy lau. Ai ngờ khi bật điện thoại lên tìm hiểu thì mới biết đó là tinh trùng. Về sau thì tôi bắt đầu thủ dâm nhiều hơn, cu tôi nó cũng bắt đầu phát triển to hơn ngày xưa.
 

khoanglekhang

New member
Nhớ hồi đó năm học lớp 8, có thằng bạn cùng tuổi hay chở mình đi học. Lúc đó chưa biết Gay, BD là gì hết. Chỉ biết là thích nhìn cu mấy ông chú dưới quê, mấy ổng ko có mặc sip, lúc bưng lúa cứ lút qua lút lại nhìn thích.
Tụi mình học buổi sáng nên nó xin xuống nhà mình ngủ, học bài chung để sáng đi học luôn. Lúc đó ko hiểu sao cứ thích để nó mò cu, mình ngồi trên bàn học, nó nằm trên giường. Nó vừa nằm trên vừa thò tay vô móc con cu mình ra mà mò, khen cu mầy bự ghê, tui thấy phê phê cứ để nó mò miếc à. mà tui thì không thích mò cu nó, cũng ko nghĩ tới luôn.
Rồi bữa đó, cũng như mọi ngày nhưng tự nhiên nó lấy miệng liếm đầu con cu của tui, má ơi con cu tui giựt giựt phê lắm mà tui cũng để yên. Cái nó mút đc một xíu tui phê quá bắn tè le ra giường, 2 đứa hết hồn...đó là lần đầu tiên tui bắn tin luôn á. Có nghe mấy ông anh hàng xóm kể nên cũng biết, ko có bỡ ngỡ....Cái nó kiu tui làm lại cho nó đi, tui thì ko thích nó nên tui ko có làm. Ko biết nó có Gay ko nữa mà sau này nó có vợ có 2 đứa con...
 
Top