• Viết bài đi khách vui lòng nâng cấp tài khoản 100k/ tháng viết không giới hạn viết duyệt liền.
    Viết bài top khu vực 200k 1 tháng/ 1 bài viết. Hotline: 0934468879 ( Hỗ trợ qua Zalo )
    Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng GAY, viết bài liên quan đến nữ xoá tài khoản.
    Group Telegram: https://t.me/bin0908124444
    Tìm trai gọi uy tín tại: Trai.me hoặc Traipro.com ( Chuẩn 100% )

Nguời Mẫu Hotboy mỹ nam vạn người mê” Hanas Trần đăng quang Mister Travel Global 2018

boymodel

New member
Sau nhiều vòng thi gay cấn, cuối cùng danh hiệu Mister Travel Global 2018 đã tìm được chủ nhân xứng đáng đó chính là mỹ nam lai Việt – Thái Hanas Trần.

hanas-tran%20(1).jpg

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Mister Travel Global 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi đã quy tụ rất nhiều nam vương đại diện cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đến Thái Lan tranh tài. Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí tại cuộc thi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong sự đồng tình và tán thưởng của tất cả mọi người.
hanas-tran%20(2).jpg

Nam vương Hanas Trần tạo được ấn tượng với BGK cùng người hâm mộ với chiều cao lý tưởng 1m80, thân hình cân đối, vạm vỡ. Đặc biệt, sức hút toát ra từ gương mặt nam tính, điển trai khiến ai cũng trầm trồ chính là vũ khí đặc biệt đưa anh đến gần hơn với danh hiệu cao quý. Bên cạnh đó, phong cách ăn mặc lịch lãm, sang trọng cũng như là sự chuyen nghiệp, thân thiện trong suốt quá trình tham gia cuộc thi đã giúp Hanas Trần giành được tình cảm của tất cả mọi người và bước lên ngôi vị cao nhất một cách đầy thuyết phục.

hanas-tran%20(3).jpg

hanas-tran%20(4).jpg

hanas-tran%20(5).jpg

hanas-tran%20(6).jpg

hanas-tran%20(7).jpg

Trước khi đăng quang tại cuộc thi, Hanas Trần được biết đến là một doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh, tự tin và bước đầu tạo được tiếng vang trong ngành thời trang. Trở về sau cuộc thi, Nam vương Hanas Trần ấp ủ cho mình rất nhiều kế hoạch trên cương vị là Mister Travel Global 2018. Nam vương cho biết, anh sẽ dành nhiều thời gian để thực hiện các dự án thiện nguyện hướng về công đồng trong thời gian tới.
Mới đây, anh vừa cho ra mắt một bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp nam tính, hình thể vạm vỡ khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp. Thông qua bộ ảnh lần này, Hanas Trần xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ anh trong thời gian qua cũng như mong muốn mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh trong các dự án sắp tới.
hanas-tran%20(8).jpg

hanas-tran%20(9).jpg

hanas-tran%20(10).jpg

Hanas Trần đăng quang Mister Travel Global 2018 tại Thái vừa về nước, tung bộ ảnh đầy vạm vỡ.
COPY NGUỒN: https://saobiz.net/my-nam-van-nguoi-me-hanas-tran-dang-quang-mister-travel-global-2018.html
 
Top